Home » 2017 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2017

Trẻ em có ăn được nha đam không? có tốt không? bao nhiêu là đủ?

trẻ em có ăn được nha đam không có tốt không bao nhiêu là đủ

Nhiều người thắc mắc Trẻ em có ăn được nha đam không? có tốt không? bao nhiêu là đủ? bài viết hôm nay http://thuocmatngu.com sẽ giải đáp điều này. Xem thêm: Trẻ em có nên ăn măng cụt không? + Trẻ em uống mật ong được không? Dinh dưỡng từ nha đam Nha đam hay còn gọi là lô hội, long tu là tên gọi các loài cây mọng nước. Nguồn gốc và nơi trồng nha đam: Vào cuối thế kỷ 13 một ... Đọc thêm »

Tỏi đen ăn có vị gì? Ăn như thế nào?

Tỏi đen ăn có vị gì Ăn như thế nào 1

Tỏi đen là một trong những thực phẩm và dược liệu quý hiếm, được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên, chính vì sự đắt đỏ của chúng mà không phải ai cũng từng được thưởng thức sản phẩm đặc biệt này. Cùng khám phá tỏi đen ăn có vị gì? Ăn như thế nào qua bài viết sau đây nhé. Tỏi đen là gì? Tỏi đen ăn có ... Đọc thêm »

Nên uống thuốc bổ gan như thế nào, uống vào lúc nào?

Nên uống thuốc bổ gan như thế nào, uống vào lúc nào 1

Hiện nay, sự bất an trong việc tìm kiếm nguồn thực phẩm hoàn toàn sạch, không tồn đọng hóa chất… cũng như việc dùng quá nhiều thuốc tây , uống bia rượu… khiến cho lá gan của bạn phải làm việc “cật lực” hơn bao giờ hết. Gan được ví là “nhà máy” của cơ thể, bởi có tác dụng lọc chất độc và đào thải chúng khỏi cơ thể, đồng thời còn tham gia hơn 500 quá trình chuyển ... Đọc thêm »