Home » 2015 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2015

Sổ tay y học về cách phòng ngừa của bệnh viêm gan c

Căn bệnh viêm gan c lây truyền qua đường máu. Thời điểm năm 1989, virus gây bệnh viêm gan c lần đầu tiên được khám phá, đó là virus Heppatitis c (HCV). Truyền bệnh + Bệnh lây truyền do tiếp xúc trực tiếp với máu người bệnh. Có tới 80% viêm gan c do truyền máu có virus hoặc sử dụng lại kim tiêm, ống chích không được diệt trùng kỹ. + Những trường hợp lây truyền từ mẹ sang ... Đọc thêm »

Sổ tay y học về collagen và lão hóa da

Theo các nhà nghiên cứu tại viện Lão khoa của các trường đại học Nhật Bản thì “mọi sự vật đều tan rã dần theo thời gian, cho nên lão hóa là diễn biến không thể đảo ngược được. Đây là sự tích lũy của qụá trình thoái hóa diễn ra ngay trong cấu trúc căn bản của các phần tử tạo thành cơ thể. Thoái hóa là sản phẩm của sự tăng trưởng, xảy ra ở người già cũng ... Đọc thêm »

Đôi nét về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b

Triệu chứng bệnh viêm gan b Người bệnh có các dấu hiệu giống như bị cảm cúm: mệt mỏi, ăn mat ngon, suy yếu cơ thể, ói mửa, nóng sốt, nhức đầu, đau nhức toàn thân, da ngứa nổi mẩn dỏ, nước tiểu vàng, phân trắng, vàng da và tròng mắt. Thường thường loại bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những ... Đọc thêm »

Top 3 điều sẽ làm cho quý cô luôn tươi tắn và trẻ lâu

bi-quyet-lam-mo-vet-tham-tren-mat-1

Ngoài việc lúc nào cũng sử dụng mỹ phẩm, sử dụng những sản phẩm bổ sung collagen từ Nhật Bản để giữ gìn sự tươi trẻ thì một trong những phương pháp không phức tạp trong bài viết dưới đây cũng sẽ đem lại sự trẻ đẹp và rạng rỡ cho người phụ nữ Collagen tốt hay mỹ phẩm tốt? Hãy theo dõi phần này bạn sẽ có câu trả lời: Sản phẩm collagen cua nhat ban nào tốt? Thực ... Đọc thêm »

Chia sẻ thông tin về bệnh viêm gan B

cach-giai-doc-gan-tot-nhat-tai-nha-1

Căn bệnh viêm gan B (Hepatitis B) từ lâu được gọi là viêm gan huyết thanh. Lúc đó, các nhà khoa học tưởng là bệnh chỉ lan truyền do tiếp nhận máu có virus, do dùng chung kim tiêm nhiễm virus, hoặc khi xăm da, xỏ lỗ tai…Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã có bằng chứng là virus gây bệnh viêm gan B còn có trong nước bọt, nước mắt, tinh dịch người bệnh và có thể lây truyền ... Đọc thêm »

Chìa khóa chống lão hóa da mang tên collagen

chong-lao-hoa-da-tuoi-40-2

Từng phút từng giây trôi qua sẽ để lại bằng chứng về sự hiện hữu của nó trên cơ thể của bất kỳ sự sống nào trên hành tinh này. Con người cũng nằm trong định luật này, yếu tố không thể chối cãi chính là nếp nhăn và làn da chảy xệ sẽ hiện hữu trên cơ thể của bạn khi bạn bước vào tuổi 30. Có người lại thắc mắc, tại sao có những người đã qua tuổi ... Đọc thêm »