Home » 2016 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2016

Những điều cần biết về nghiên cứu thị trường nhập khẩu

Hiện nay, quá trình toàn cầu hóa kinh tế, quá trình nhập khẩu hàng hóa từ các nước phát triển về thị trường nội địa đang tăng cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình nhập khẩu cần quan tâm đến những vấn đề trong thị trường nội địa. Những điều cần biết về nghiên cứu thị trường nhập khẩu sẽ mang nhiều thông tin hữu ích đến các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế hiệu quả ... Đọc thêm »

Các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình nhập khẩu

Quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu làm tăng xu hướng nhậu khẩu hàng hóa từ các nước khác nhau trên thế giới của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Hoạt động kinh doanh hàng hóa nhập khẩu đang rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đâu tư phát triển. Các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình nhập khẩu chắc chắn bạn đọc sẽ quan tâm để hoạt động kinh doanh nhập khẩu được hiệu ... Đọc thêm »

Cách đánh giá hiệu quả xuất khẩu

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đẩy mạnh đầu tư để phát triển về hình thức hoạt động kinh doanh này. Đánh giá hiệu quả xuất khẩu rất quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh xuất khẩu của doang nghiệp. Vậy cách đánh giá hiệu quả xuất khẩu như thế nào? Đọc thêm:  Ship hàng trên amazon về việt nam: https://www.facebook.com/MuaHangTrenAmazonShipVeVietNam  Đánh giá hiệu quả ... Đọc thêm »

Những điểm mua các đồ dùng hấp dẫn nhất ở Nhật Bản

Nhật bản, một đất nước với nhiều nét đặc sắc về nền văn hóa dân tộc và những địa điểm du lịch rực rỡ đã thu hút được rất nhiều lượng du khách. Khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc này, có rất nhiều địa điểm để du khách tham quan, nếu như bạn là một người thích mua sắm thì nên đến những điểm mua các đồ dùng hấp dẫn nhất ở Nhật Bản sau: Bạn chưa biết: Nhật ... Đọc thêm »