Home » 2016 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2016

Chim chào mào đang thay lông nên cho ăn thức ăn gì?

Đối với những ai yêu thích nuôi chim cảnh, đặc biệt là chào mào cũng đều quan tâm thắc mắc như cách nhận biết chào mào thay lông như thế nào, chào mào thay lông nên cho ăn gì,…Vì với các loại chim cảnh nói chung và chào mào nói riêng, cứ khoảng 1 năm 1 lần thì chào mào bắt đầu thay lông, thời gian thay lông mất khoảng từ 1 đến 3 tháng, nhưng không phải ai cũng biết cách ... Đọc thêm »

Viêm tinh hoàn ở trẻ em nên kiêng gì?

Viêm tinh hoàn là chứng bệnh có liên quan trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Đó là lý do mà các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo người bệnh cần cẩn trọng với căn bệnh viêm nhiễm này. Nếu phát hiện và chữa sớm, bệnh không đáng lo ngại nhưng nếu chần chừ không điều trị sớm người bệnh sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.Vậy nếu trẻ em bị viêm ... Đọc thêm »

Một số loại thực phẩm ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả

Hôi miệng là triệu chứng thường gặp ở nhiều người từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Hôi miệng tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên sẽ làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Học tập và làm việc kém hiệu quả hơn. Một số loại thực phẩm ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo để có thể kết hợp trong những bữa ăn để ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả. Có rất ... Đọc thêm »