Home » 2016 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2016

Những loại thuốc và thực phẩm kỵ nhau khi dùng chung

Theo những khảo sát của bộ y tế cho thấy, một số loại thực phẩm và thuốc khi dùng chung sẽ có những phản ứng hóa học, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cho sức khỏe. Bạn đọc nên quan tâm Những loại thuốc và thực phẩm kỵ nhau khi dùng chung để có một chế độ ăn uống hợp lý, bảo vệ sức khỏe luôn được khỏe mạnh. Có thể bạn quan tâm: Mộng tinh nhiều có ảnh hưởng ... Đọc thêm »

Viên uống trắng da Beauty Skin có tốt không ?

viên uống là trắng da beauty skin

Bạn có đang dùng các loại mỹ phẩm để làm trắng da không ? Các loại mỹ phẩm có thể giúp cho da mặt hay da tay của bạn trắng lên nhưng không thể làm trắng toàn thân được, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm kết hợp với các phương pháp làm trắng toàn thân như tắm trắng hoặc dùng phương pháp làm trắng toàn thân đơn giản nhất là sử dụng viên uống làm trắng da. Trên thị ... Đọc thêm »

Nguyên nhân dấu hiệu bà bầu cạn nước ối là gì?

nguyên nhân dấu hiệu bà bầu cạn nước ối là gì

Nguyên nhân dấu hiệu bà bầu cạn nước ối là gì? Trong thời gian thai kỳ nước ối là điều rất quan trọng đối với mẹ bầu vì nó có chức năng tái tạo lại các phần tử, duy trì độ ổn định trong bụng của mẹ, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho thai nhi tránh được sự tác động bên ngoài cho bé, tạo khoảng không gian cho bé cử động trong bụng mẹ. Vậy bà bầu cạn ... Đọc thêm »

Cách chống buồn ngủ khi học bài khuya

Kì thi sắp đến gần, các sỹ tử đang cố gắng thức khuya ôn bài, học bài để có thể vượt qua kì thi một cách dễ dàng. Thế nhưng, không ít các sỹ tử khi cần cuốn sách, cuốn vở hay khi trời về khuya thường có cảm giác buồn ngủ. Một số cách chống buồn ngủ khi học bài khuya chắc chắn sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc. Có thể bạn quan tâm: Ngủ trưa nhiều có ... Đọc thêm »

Mắt bị cận thị mà không đeo kính thì có sao không?

Cận thị là một loại bệnh về mắt phổ biến nhất ở trẻ em và đang có xu hướng ngày càng tăng. Người bị cận thị chỉ có thể nhìn được những vật ở gần mà không nhìn rõ những vật ở xa, do nhãn cầu bị dài ra, tia sáng hội tụ ở trước võng mạc thay vì phải hội tụ tại đúng võng mạc. Nhiều người bị cận nhưng không thích đeo kính vì sợ đeo kính thường xuyên thì ... Đọc thêm »