Home » 2016 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2016

Thuốc mọc lông mày Revitabrow có hiệu quả an toàn không ?

muathuoctot-com_140480111539922476

Một hàng chân mày luôn đem đến cho bạn một sức hút đặc biệt, tuy nhiên, đối với người Việt Nam có rất ít người sở hữu một hàng chân mày đẹp tự nhiên, vì vậy, những ai may mắn mới sở hữu cho mình một đôi chân mày đẹp. Tuy nhiên, sẽ không còn khó khăn bởi ngày nay, khoa học phát triển đã có rất nhiều phương pháp giúp lông mày đẹp hơn. Trong bài viết  thuốc mọc ... Đọc thêm »

Giải đáp câu hỏi về thuốc uống trắng da Relumins Advance White

relumins_bx800x800x4

Ngày nay, trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều các sản phẩm làm trắng, nuôi dưỡng và tái tạo da. Chúng ta vẫn thường biết đến các loại kem có tác dụng dưỡng trắng da, tuy nhiên nhiều chị em ham rẻ đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không an toàn đã gặp phải những trường hợp dị ứng da đáng tiếc… Ngày nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm viên ... Đọc thêm »

Kem đánh răng Crest 3D của Mỹ có tốt không, giá bao nhiêu ?

kem-danh-rang-crest-3d-white-radiant-mint-3_kemdanhrangcrest-com

Bạn  sẽ trở nên quyến rũ và nổi bật cùng nụ cười tươi tắn, sạch sẽ và thơm tho với kem đánh trắng răng Crest 3D White, được thiết kế với công thức chuyên biệt làm hàm răng trở nên trắng sáng khiến chính bạn cũng không khỏi bất ngờ! >>> Có thể bạn cần : viên uống trắng da beauty skin – gel kích thích điểm g – nước uống nhau thai heo Bạn đang mong muốn tìm cho mình một sản phẩm chăm ... Đọc thêm »

Chó đang mang thai có nên tắm không, chó chửa bao lâu thì đẻ?

cho-mang-thai-co-tam-duoc-khong-bao-lau-thi-de

Chó là người bạn trung thành nhất và là vật nuôi thân thiết của con người, hầu như gia đình nào cũng nuôi một chú chó để trông giữ nhà. Nuôi chó không đơn giản như chúng ta nghĩ, đặc biệt là việc chăm sóc chó cái đang trong thai kỳ là một việc phức tạp. Nhiều người thắc mắc chó đang mang thai có nên tắm không, chó chửa bao lâu thì đẻ hay cách chăm sóc chó mang thai như thế nào,… Để ... Đọc thêm »