Home » 2017 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2017

Top 10 dấu hiệu tiền mãn kinh bạn nên biết

Top 10 dấu hiệu tiền mãn kinh bạn nên biết 1

Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối mặt với một giai đoạn đặc biệt của cơ thể là tiền mãn kinh. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu của giai đoạn này nhé.   Tiền mãn kinh có thể bắt đầu ở nhiều độ tuổi khác nhau, trung bình trong khoảng từ 45 đến 50 tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng bắt đầu ở độ tuổi xác định với các dấu hiệu giống nhau, bởi cơ thể mỗi người ... Đọc thêm »

Review viên uống trị mụn và thâm của Nhật hiệu quả nhất

Review viên uống trị mụn và thâm của Nhật hiệu quả nhất 4

Nếu bạn đang đau đầu với mụn và các vết thâm thì viên uống trị mụn và thâm chính là phép màu đối với bạn. Cùng khám phá bí mật đằng sau sản phẩm này nhé.  Mụn vốn dĩ đã là kẻ thù khiến không ít người đau đầu, vết thâm sau mụn lại là thứ cứng đầu hơn gấp bội. Bạn có đủ kiên nhẫn để bôi thuốc hàng ngày đến khi chúng hoàn toàn biến mất không? Khuôn ... Đọc thêm »

Máy đo huyết áp Omron có chính xác và có tốt không?

may do huyet ap omron chinh hang

Câu hỏi Máy đo huyết áp omron có chính xác và có tốt không? Luôn được nhiều gia đình quan tâm. Bệnh cao huyết áp cao là dạng bệnh làm tăng thêm áp lực cho các mạch máu và các cơ quan chính như tim, não và thận trong cơ thể. Đây là nguyên nhân hàng đầu trên thế giới gây ra bệnh tim mạch, dẫn đến đột quỵ và đau tim . Theo ước tính, căn bệnh này sẽ ... Đọc thêm »