Home » Tin Tức » Amazon có sử dụng credit card Việt Nam không?

Amazon có sử dụng credit card Việt Nam không?

sebamed

Với kho hàng hóa khổng lồ, nhiều mặt hàng chất lượng, Amazon đang dần trở thành địa chỉ mua sắm khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, Amazon có sử dụng credit card Việt Nam không? vẫn là nỗi băn khoăn chung của nhiều người. Cùng tìm hiểu với https://muahangtrenamazon.org/ qua bài viết này nhé.

Credit card là thẻ gì?

Credit Card hay còn được gọi là Thẻ tín dụng là loại thẻ được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay Tổ chức Tài Chính Quốc Tế. Chức năng chính của loại thẻ này là cho phép chủ tài khoản có thể thanh toán nhưng trong tài khoản không cần phải có tiền, hiểu một cách nôm na đó là “chi tiêu trước, trả tiền sau” (trong hạn mức cho phép). Loại thẻ này thường chủ yếu được dùng để mua sắm nhưng rất ít được dùng để rút tiền mặt.

Xem chi tiết:

phan-biet-the-debit-credit-giadinhvn-2-2128

Giới hạn tiêu của bạn sẽ là một hạn mức nhất định nào đó theo quy định của Ngân hàng. Thông thường 45 ngày sau bạn sẽ phải hoàn lại tiền đã “tạm vay” trước đó bằng thẻ tín dụng cho Ngân hàng, nếu để quá ngày thì sẽ phải đóng thêm một mức lãi suất nhất định.

Để được làm thẻ Credit bạn phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh tài chính và khả năng thanh khoản như thu nhập hàng tháng mới có thể được duyệt làm thẻ.Các ngân hàng thường rất khuyến khích người dùng đăng kí loại thẻ này và luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, thẻ Credit card thường được chia làm hai loại chính đó là thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán Quốc Tế. Nếu làm thẻ nội địa bạn cũng chỉ có thể mua sắm trong nước, còn nếu muốn mua ở nước ngoài thì phải làm thẻ thanh toán quốc tế. Các thẻ thanh toán Quốc Tế phổ biến hiện nay được gọi theo tên các Tổ chức Tài Chính Quốc Tế phát hành ra thẻ đó như thẻ Visa, Mastercard, JCB,…

Amazon có sử dụng Credit card Việt Nam không?

Amazon là một trong những trang TMĐT hàng đầu thế giới và được nhiều khách hàng yêu thích trên toàn thế giới nhờ kho hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mà và giá cả lại vô cùng phải chăng. Với sự phát triển nhanh của internet và lĩnh vực khoa học công nghệ, việc mua hàng trên Amazon cũng dần trở thành lựa chọn chung với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam.

amazon-free-gift-card-code

Amazon chỉ chấp nhận hai hình thức thanh toán là Amazon Gift Card và thẻ thanh toán quốc tế (Ví dụ Visa/Master). Do đó, nếu mua mua hàng bằng thẻ Credit card thì bạn phải chọn các loại thẻ thanh toán quốc tế, có thể là thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng có các biểu tượng Visa/Master/JCB/AMEX…do các ngân hàng của Việt Nam phát hành cũng có thể dùng để thanh toán tiền hàng. Trên mặt thẻ có dãy gồm 16 chữ số đó là mã thẻ để bạn nhập vào khung thanh toán. Amazon không chấp nhận việc thanh toán qua ATM và cũng hoàn toàn không có hình thức trả tiền mặt sau khi nhận hàng như các trang TMĐT Lazada, Tiki, Adayroi ở Việt Nam.

Nếu đang có ý định đặt mua hàng từ Amazon nhưng không có tài khoản thanh toán quốc tế, không có đại chỉ nhận hàng tại Mỹ… thì bạn vẫn có thể mua hàng Amazon ngay tại Việt Nam với Fado.vn. Đây chính là trang trung gian TMĐT mua hàng Amazon khá uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua, thanh toán, đóng gói và chuyển về Việt Nam an toàn cho mọi khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất mà không để bạn phải chờ đợi lâu.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có đáp án cho câu hỏi Amazon có sử dụng credit card Việt Nam không? và có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Amazon có sử dụng credit card Việt Nam không?