Home » Hệ thống » Cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất

Cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất

sebamed

Trong cuộc sống, bạn gặp phải nhiều xui rủi, có thể vận của bạn không tốt hoặc bạn gặp phải một điềm gì đó không tốt. Vậy làm sao để có thể hóa giải được vận đen. Hãy cùng thuocmatngu.com theo dõi bài viết cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất để có thể giải được vận xui đang theo đuổi bạn.

 

lam-viec-thien-giai-van-xui

Làm việc thiện

Đây là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể xua đuổi được những điềm xui theo bu thoe bạn. Quan niệm trong phật giáo quan niệm rằng: khi bạn cho đi sẽ có một ngày bạn được nhận lại. Bạn có thể làm những công việc những giúp đỡ người già, trẻ em mồ côi, tham gia các hoạt động từ thiện …

Điều quan trọng nhất khi bạn làm việ từ thiện đó là phải thành tâm, tâm luôn hướng về những công việc từ thiện bạn đang làm.

Tham gia những công việc từ thiện còn có thể giúp bạn cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Cảm thấy những con người bất hạnh xung quanh ta luôn cần được giúp đỡ.

Dọn dẹp nhà cửa

Dọn dẹp nhà của là một công việc thường ngày tuy nhiên cũng rất quan trọng để bạn có thể giải được vận đen đang theo đuổi bạn. Hành động dọn dẹp nhà của sẽ giúp mang đến cho bạn những năng lượng mới, xua bỏ những âm khí xung quanh. Những công việc nên làm khi dọn dẹp nhà của:

– Quét sạch sẽ những bụi bẫn và mạng nhện trong nhà. Sau đó lau nhà thật sạch sẽ.

– Mở các cửa để thông gió. Nên mở của vào mỗi buối sáng để có thể nhận được những hào khí ban mai, xua đuổi những âm khí tích tụ trong ngôi nahf.

– Vứt bỏ những món đồ đã cũ và không còn sử dụng được nữa.

– Sắp xếp các vật dụng trong nhà ngăn nắp, ngọn gàng

don-dep-nha-giai-van-xui

Trang trí nhà của

Nhiều người cho rằng, ngôi nhà bạn sinh sống mang lại rất nhiều năng lượng cũng như quyết định vận may hay xui rủi cho bạn. Bạn cần bỏ ít thời gian để thường xuyên dọn dẹp nhà của. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý về trang trí cho ngồi nhà.

Có thể lựa chọn những màu sơn sáng và phù hợp. Chưng những chậu cây cảnh nhỏ xung quanh nhà. Đặc biệt nên sử dụng hoa tươi để cắm trong nhà. (trừ hoa màu trắng). Mùi hương của hoa sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà ấp áp, tăng nguồn sinh khí cho bạn học tập, làm việc và sinh sống.

Dùng muối

Trong quan niệm nhân gian, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Người xưa có câu: “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Muối còn nói lên sự mặn mà, sung túc, sự hòa thuận trong gia đình. Người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may.

Thông thường, thường dùng muối để có thể xua đuổi những điềm xui. . Để thoát khỏi các vận xui,  đơn thuần chỉ buộc phải thêm hai muỗng canh muối vào nước tắm ấm. Chưa biết rằng có hiệu nghiệm thật ko nhưng ít nhất da dẻ của bạn sẽ sạch sẽ mà nhờ đó tinh thần sảng khoái hơn.

dung-muoi-giai-van-xui

Hóa giải gương vỡ

Nếu bạn dính phải điềm xui khi làm vỡ gương, bạn nên thu dọn sạch sẽ, tất bỏ bỏ vào một chiếc túi rồi đem vứt xuống sông để hóa giải gương vỡ.

Thắp hương

Thắp là là một trong những điều mang lại may mắn và cũng là công việc thường ngày bạn hay làm. Tuy nhiên, khi thắp hương bạn cần lưu ý:

– Thắp hương cho phật, gia tiên nên thắp số lẻ, không nên thắp số chẳn.

– Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong công việc thì có thể thắp hương trong văn phòng của bạn

– Nếu gặp những xui xẻo trong cuộc sống thì nên thăm hương trong nhà của bạn.

Sử dụng đá phong thủy

Những loại đá khác nhau gắn liền với một truyền thuyết khác nhau và mang lại những điều tuyệt vời cũng chẳng hề giống nhau. Bạn có thể đeo những chiếc vòng phong thủy, hoặc sử dụng những loại đá phong thủy để làm vật trang trí trong gia đình, trang trí ở nơi bạn làm việc.

Hy vọng bài viết Cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có thể giải được những vận đên đang theo đuổi bạn một cách hiệu quả và mang lại những điều may mắn trong cuộc sống đến với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên nhận order hàng nhật và hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật đơn giản nhất : http://ordershiphangnhat.com/nhan-order-hang-tu-nhat-ban-ve-viet-nam-uy-tin-gia-re.html

Dòng nhạc EDM là gì

Chân mày giật liên tục có điềm báo gì

Xe máy rẽ phải không bật xi nhan có bị phạt không?

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất