Home » Bí Quyết » Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất

Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất

sebamed

Bạn thường xuyên bị mất ngủ, những giấc ngủ đến muộn, chậm chờn và không sâu? Cơ thể bạn mệt mỏi sau mỗi lần thức dậy vì ngủ không đủ giấc? Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, có thể chỉ là những lo âu hay căng thẳng nào đó trong đời sống hàng ngày chưa được giải quyết ổn thỏa. Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất sau đây sẽ giúp các bạn tìm lại được giấc ngủ ngon thường ngày.

Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất

Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất

Thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất từ tự nhiên

Với lá vông nem từ ngày xưa ông cha ta đã dùng đem phơi khô, băm nhỏ, đem hãm với nước nóng như uống chè. Nên uống hàng ngày trước khi đi ngủ, đảm bảo có một giấc ngủ say, sâu và không mệt mỏi. Điều trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả.

Dùng 16g lá vông, 10g táo nhân (sao đen), 5g tâm sen (sao thơm), vò vụn, sau đó trộn đều rồi hãm với 1 lít nước sôi. Uống thay nước hàng ngày. Có thể thêm vài bông hoa nhài tạo mùi hương dễ chịu.Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả.

Cây vông hay còn gọi là cây vông nem, hải đồng bì hay thích đồng bì. Cây vông khi sắc thành thuốc chữa trị mất ngủ hiệu quả có vị hơi chát, đắng nhạt, tính bình.

Thuốc điều trị bệnh mất ngủ Schiff ® Melatonin

Công dụng chính của thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả Schiff ® Melatonin

– Giúp điều hòa nhịp sinh học cho những người đi xa, thay đổi giờ giấc sinh hoạt do khác múi giờ;

– Giúp điều hòa giấc ngủ và điều trị bệnh mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Suy nhược thần kinh, đau đớn, stress …

– Cải thiện giấc ngủ (cả thời gian và chất lượng) cho người lớn tuổi. Tạo giấc ngủ tự nhiên;

– Giúp ngăn cản các tác động của các gốc oxy hóa tự do lên cơ thể. Có thể điều hòa và giúp tăng tiết hormone tăng trưởng;

– Làm giảm stress; cải thiện, điều trị bệnh mất ngủ cho người cao tuổi

– Có thể giúp ngăn ngừa các loại ung thư vú, phổi, não và tuyến tiền liệt.

Sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khuyến cáo sử dụng trong điều trị bệnh mất ngủ cho người già.

Trên đây là những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất từ thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên đến những loại thực phẩm chức năng hiệu quả được nhiều người tin dùng. Mong rằng bạn sẽ tìm lại nhịp sống sinh học cho giấc ngủ.

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ

Giá: 450,000 VNĐ

Giá : 420,000 VNĐ

Giá : 580,000 VNĐ

Giá : 550,000 VNĐ

Giá : 527,000 VNĐ

Giá : 275,000 VNĐ
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất