Home » Bí Quyết » thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

sebamed

Bạn thường xuyên có dấu hiệu mỏi mắt? Cảm giác khả năng nghe bị giảm sút? Bạn thường xuyên bị đau đầu? Ngoài ra tình trạng mất ngủ kéo dài, thường thức giấc nhiều lần? Ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe và công việc thường ngày của bạn? Bạn muốn tìm một loại thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên hiệu quả?

Bài viết sau đây sẽ có đáp án dành cho bạn.

thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

Chưa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

Hạt sen từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng trong nhiều loại thuốc quý, trong đó có dùng để chữa trị mất ngủ, khó ngủ. Ngoài ra hạt sen còn có thể dùng để giải nhiệt, an thần và chống oy hóa rất hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm bài thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên thì hạt sen là lựa chọn thích hợp.

Cách sử dụng:

Với 100g hạt sen, 100g dừa nạo, 400g đường cát giúp an thần, dễ ngủ . Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần nấu mềm hạt sen, sau đó hòa với dừa nạo và nước đường để dùng.

Với tâm sen thì được xem là thần dược cho các loại thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên. Tuy hơi có vị đăng nhưng tác dụng trong việc giải nhiệt, điều hòa thần kinh, giúp chữa trị mất ngủ rất hiệu quả. Dùng 4-10g tâm sen sắc nước uống hàng ngày. Nếu quá đắng, bạn có thể cho thêm chút được hoặc mật ong cho dễ uống.

Chữa trị mất ngủ bằng thảo dược cây vông tự nhiên

Cây vông hay còn gọi là cây vông nem, hải đồng bì hay thích đồng bì. Cây vông khi sắc thành thuốc chữa trị mất ngủ có vị hơi chát, đắng nhạt, tính bình.

Với lá vông nem từ ngày xưa ông cha ta đã dùng đem phơi khô, băm nhỏ, đem hãm với nước nóng như uống chè. Nên uống hàng ngày trước khi đi ngủ, đảm bảo có một giấc ngủ say, sâu và không mệt mỏi. Chữa trị mất ngủ bằng thảo dược cây vông rất hiệu quả.

Dùng 16g lá vông, 10g táo nhân (sao đen), 5g tâm sen (sao thơm), vò vụn, sau đó trộn đều rồi hãm với 1 lít nước sôi. Uống thay nước hàng ngày. Có thể thêm vài bông hoa nhài tạo mùi hương dễ chịu.

Với hai loại thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên kể trên, có thể dùng các bài thuốc là thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được giấc ngủ ngon, năng lượng tràn đầy cho công việc hàng ngày.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ

Giá: 450,000 VNĐ

Giá : 420,000 VNĐ

Giá : 580,000 VNĐ

Giá : 550,000 VNĐ

Giá : 527,000 VNĐ

Giá : 275,000 VNĐ
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết thuốc chữa trị mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên