Home » Tin Tức » thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

sebamed

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 20 – 50% dân số tại các nước khác nhau không có được giấc ngủ chất lượng. Tình trạng này thường diễn ra phổ biến hơn ở người già . Ngày nay bệnh mất ngủ đã được xác định là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.  Vậy đâu thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả ?

Nguyên nhân và cách chữa trị mất ngủ cho người già

Sau tuổi 25, cơ thể chúng bắt đầu bị lão hóa mỗi ngày sẽ có khoảng 3000 tế bào nơ ron thần kinh bị hủy hoại ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, đến tuổi già các chức năng cơ thể bị suy giảm và ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ, gây mất ngủ ở người già
Lúc này, Melatonin – một chất có vai trò điều hòa nhịp thức – ngủ cũng suy giảm đến mức tối thiểu làm cho người già thường xuyên bị mất ngủ, nhiều trường hợp còn bị mất ngủ kinh niên.

Người ta đã thừa nhận rằng sự giảm melatonin ảnh hưởng tới sự gián đoạn khi ngủ. Ngoài ra một vấn đề ngày càng gặp nhiều, đặc biệt là trong xã hội hiện đại ngày nay những vấn đề về kinh tế, tài sản, sự mất mát người thân, và tang tóc, con cái hư hỏng… đó cũng chính những nguyên nhân gây ra các tình trạng bệnh lý như là lo âu và trầm cảm, là điều kiện gây nên mất ngủ ở người già

thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

Thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

Schiff ® Melatonin thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả nhất. Sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khuyến cáo sử dụng trong điều chưa trị mất ngủ cho người già.  đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả, giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu hơn.

Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Công dụng chính của thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả

– Giúp điều hòa giấc ngủ và chữa trị mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Suy nhược thần kinh, đau đớn, stress …

– Cải thiện giấc ngủ (cả thời gian và chất lượng) cho người lớn tuổi. Tạo giấc ngủ tự nhiên;

– Giúp điều hòa nhịp sinh học cho những người đi xa, thay đổi giờ giấc sinh hoạt do khác múi giờ;

– Giúp ngăn cản các tác động của các gốc oxy hóa tự do lên cơ thể. Có thể điều hòa và giúp tăng tiết hormone tăng trưởng;

– Làm giảm stress; cải thiện, chữa trị mất ngủ kinh niên cho người già.

– Có thể giúp ngăn ngừa các loại ung thư vú, phổi, não và tuyến tiền liệt.

Với bài viết này hy vọng các bạn tìm được cho mình giải pháp tốt , thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả, để chăm sóc cho người cao tuổi trong gia đình mình một giấc ngủ ngon.

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết thuốc chữa trị mất ngủ cho người già hiệu quả