Home » Bí Quyết » Thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả

Thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả

sebamed

Đối với người trưởng thành một ngày ngủ tối thiểu là 8 tiếng, nếu ngủ không đủ giấc hay mất ngủ kéo dài có thể gây ra các bệnh giảm trí nhớ, tăng huyết áp, tim mạch, béo phì, trầm cảm … Vậy để điều trị bệnh mất ngủ nên uống thuốc gì là hiệu quả? thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả

thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả

Nguyên nhân gây mất ngủ và thuốc điều trị mất ngủ

– Các bệnh lý khác ảnh hưởng đến sức khỏe như tiền sử có các bệnh về tiết niệu, tiêu hóa,… Đau nhức, hoặc khó chịu trong người khi ngủ sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, ngủ không đủ sâu, không ngon giấc, hay bị trằn trọc kéo dài thì sẽ cần sự can thiệp của thuốc điều trị mất ngủ.

– Sử dụng quá nhiều chất cồn, các chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá làm ảnh hưởng đến thần kinh đặc biệt là giấc ngủ không đều đặn. Theo thống kê, lượng người cần phải uống thuốc điều trị mất ngủ phần lớn là có sử dụng chất kích thích, beer rượu một thời gian dài.

– Môi trường bên ngoài tác động đến giấc ngủ của bạn như phòng ngủ quá nóng hoặc quá lạnh, do tiếng ồn quá lớn, phòng ngủ quá sáng.

– Bạn có khung thời gian sinh học, hoạt động thường ngày không hợp lý.Thời gian ngủ và thời gian thức không hợp lý. Có thể buổi trưa ngủ quá nhiều, buổi tối không ngủ được. Hoặc cũng có thể do đi ngủ quá muộn, đã quá giấc. Vì vậy bạn cần một loại thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả giúp bạn ổn định lại nhịp sống sinh học, ăn ngủ điều độ.

Thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả

Schiff ® Melatoninthuốc điều trị mất ngủ, chống mất ngủ. Sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khuyến cáo sử dụng trong điều trị mất ngủ.

Thuốc điều trị mất ngủ melatonin đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả, giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu hơn.

Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Nếu như Vitamin D được ví như “ hoóc môn ánh dương” thì thuốc điều trị mất ngủ Melatonin được ví như “ hoóc môn bóng đêm” vì nó được sản sinh ra vào ban đêm và giảm tiết ban ngày. Melatonin chính là nhạc trưởng thiết lập đồng hồ sinh học và điều hòa chu kỳ thức/ngủ của mỗi người.

Tóm lại, Melatonin trong thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả Shiff ® Melatonin sẽ giúp bạn ngủ có giấc ngủ tự nhiên như đồng hồ sinh học của cơ thể đã quy định.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ

Giá: 450,000 VNĐ

Giá : 420,000 VNĐ

Giá : 580,000 VNĐ

Giá : 550,000 VNĐ

Giá : 527,000 VNĐ

Giá : 275,000 VNĐ
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc điều trị mất ngủ melatonin hiệu quả